Tai nạn liên hoàn giữa 6 phương tiện tại Brazil, ít nhất 13 người chết

(14/01/2018 14:49)
  Bình chọn

  

Hiện trường vụ tai nạn.


Ngày 13/1, ít nhất 13 người thiệt mạng và 39 người khác bị thương trong một vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều phương tiện giao thông ở bang Minas Gerais, miền Đông Nam Brazil. 

Giới chức địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc BR-251, gần thị trấn Gran Mogol , phía Bắc của bang Minas Gerais, giữa ít nhất sáu phương tiện giao thông, trong đó có hai chiếc xe buýt loại nhỏ. 

Báo cáo sơ bộ của phía cảnh sát cho biết nguyên nhân vụ va chạm là do một chiếc xe tải lấn làn và đâm mạnh vào một chiếc xe buýt loại nhỏ, tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn ảnh hưởng tới chiếc xe buýt cỡ nhỏ còn lại, một chiếc SUV và hai phương tiện khác. 

Số người thiệt mạng được dự báo sẽ còn tăng khi một người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, 11 người khác cũng đang bị thương nặng. 

Công tác cứu hộ đang gặp khó khăn do khu vực xảy ra vụ tai nạn ở vùng xa xôi hẻo lánh, cách thành phố Belo Horizonte 424km về phía Bắc, do đó khó tiếp cận với các tín hiệu điện thoại và vô tuyến./. 

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

LSO-Ngày 13/1/2017, chị H.N.D ở khối Trần Quang Khải II, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhận được tin nhắn Messenger có nội dung: Thông báo chúc mừng tài khoản Facebook của… đã may mắn nhận giải nhất từ sự kiện “Tri ân khách hàng năm 2018”. Tài khoản facebook App của… mang mã số trúng thưởng là ...

HOÀNG HÀ

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO