Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo người dân cẩn trọng khi tới Mỹ

(13/01/2018 14:28)
  Bình chọn

Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ ngày 12/1 khuyến cáo, công dân nước này tới Mỹ có thể đối mặt với rủi ro bị bắt tuỳ tiện.

Theo đó, công dân Thổ Nhĩ Kỳ được khuyến cáo nên xem xét lại kế hoạch tới Mỹ. Nếu vẫn quyết định tiếp tục kế hoạch, người dân phải cẩn trọng. Cũng trong cảnh báo đi lại, Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ trích dẫn tình hình tấn công khủng bố, bạo lực đang ngày càng gia tăng tại Mỹ thời gian gần đây để khuyến cáo người dân. 

tho nhi ky canh bao nguoi dan can trong khi toi my hinh 1
 

Cảnh báo trên được đưa ra sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ trước đó đã đưa ra cảnh báo tương tự đối với công dân Mỹ, trong đó nêu rõ công dân Mỹ có kế hoạch tới Thổ Nhĩ Kỳ cần cân nhắc kỹ do nguy cơ “khủng bố và các vụ bắt giữ tùy tiện”.

Quan hệ giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ căng thẳng trong vài tháng gần đây do một số tranh chấp, trong đó có việc bồi thẩm đoàn Mỹ phán quyết một nhân viên ngân hàng của Thổ Nhĩ Kỳ phạm tội giúp Iran trốn các lệnh trừng phạt của Mỹ./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
“Nóng” ở Tú Mịch

“Nóng” ở Tú Mịch

LSO-Liên tục trong một tuần (từ ngày 8/4 đến 14/4/2018), hơn 100 lượt hộ dân thôn Bản Luồng, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình tập trung túc trực ngày, đêm tại khu vực đồi thông Khuổi Lầy thuộc thôn để phản đối Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình (Công ty Lâm nghiệp) khai thác gỗ. ...

TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO