Tổng thống Mỹ Trump hối thúc thành lập lực lượng không gian mới - Báo Lạng Sơn
 

Tổng thống Mỹ Trump hối thúc thành lập lực lượng không gian mới

(14/03/2018 10:10)
  Bình chọn

  

 
Tổng thống Mỹ Donald Trump. 


AFP đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/3 cho biết ông muốn quân đội Mỹ thành lập một " lực lượng không gian mới," bổ sung vào các lực lượng lục quân, hải quân và không quân hiện có của Lầu Năm Góc.

Phát biểu trước các binh sĩ tại Căn cứ không quân Miramar của Thủy quân lục chiến Mỹ gần thành phố San Diego, ông Trump nhấn mạnh lực lượng mới sẽ có thể phụ trách "lượng lớn" công việc mà quân đội và chính phủ đang thực hiện trong phòng vệ liên quan đến không gian.

Ông chủ Nhà Trắng liên tục nhấn mạnh sự cần thiết phải thành lập lực lượng không gian mới để hỗ trợ các lực lượng lục quân, không quân và hải quân của nước này.

Tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh ông Trump cho rằng Trung Quốc và Nga đã trở thành những "đối tác ngang ngửa" với Mỹ về năng lực phòng vệ không gian./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

LSO-Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Những lời dạy của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò hết sức to lớn của gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi người trong ...

LA MAI

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO