167 tay vợt tranh Cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam

(07/09/2017 14:16)
  Bình chọn

Sáng 7/9, tại Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI  năm 2017 quy tụ 167 VĐV bước vào khởi tranh sau 6 năm gián đoạn.

Quang cảnh lễ khai mạc giải đấu. Ảnh: VGP/Nhật Thy

Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Hội Nhà báo TP. Hà Nội tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết giải đấu năm nay thu hút 167 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo các cơ quan báo chí, Hội Nhà báo, các nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên thuộc 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội nhà báo tranh tài.

Đây là dịp để các VĐV- nhà báo vừa rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có lòng yêu nghề, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Ảnh: VGP/Nhật Thy

Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết gần 3 tháng qua, công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được UBND Thành phố chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và các sở, ngành liên quan phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam thực hiện chu đáo. Đây là một trong nhiều hoạt động có tính chất khởi đầu trong chuỗi hoạt động tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.

Giải đấu diễn ra đến hết ngày 9/9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

 
Theo baochinhphu

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Bắt tay ngay vào công việc sau kỳ nghỉ tết

Bắt tay ngay vào công việc sau kỳ nghỉ tết

LSO-Sau 7 ngày nghỉ tết Mậu Tuất, ngày 21/2/2018 (tức ngày mùng 6 tết), toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), người lao động bắt đầu đi làm trở lại. Theo ghi nhận của phóng viên, tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Lạng Sơn, không khí làm việc của ngày đầu năm nhanh chóng ...

MINH ĐỨC

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO