Chi Lăng khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

(07/10/2017 16:53)
  Bình chọn

LSO-Sáng nay (7/10), UBND huyện Chi Lăng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VIII. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII năm 2017 – 2018;  đại diện các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh cùng đông đảo quần chúng nhân dân.

Rước cờ Tổ quốc tiến qua lễ đài trong lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Chi Lăng lần thứ VIII năm 2017

Đại hội TDTT huyện Chi Lăng lần thứ VIII năm 2017 được chọn là đại hội điểm chỉ đạo của tỉnh, có sự tham gia của 26 đoàn với trên 1.000 vận động viên tham gia thi đấu ở 9 nội dung, trong đó có 4 nội dung đã được tổ chức trước đại hội.

Đại hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; thúc đẩy, đánh giá phong trào tập luyện TDTT ở các địa phương. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các vận động viên cho huyện thi đấu ở Đại hội TDTT toàn toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Chi Lăng lần thứ VIII năm 2017 sẽ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 10/10/2017.

 
TRIỆU THÀNH

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Điểm đến hút khách du lịch

Điểm đến hút khách du lịch

LSO-Trấn Yên là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Bắc Sơn, nơi chủ yếu đồng bào dân tộc Tày, Nùng sinh sống. Những năm gần đây, nhờ khai thác tiềm năng, thế mạnh trong đó có hoa tam giác mạch nên Trấn Yên trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch của tỉnh nói chung và ...

TRIỆU THÀNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO