Hạ New Zealand, Nga khởi đầu suôn sẻ tại Confed Cup 2017

(18/06/2017 10:27)
  Bình chọn

Đội tuyển Nga đã có sự khởi đầu thuận lợi tại Confederations Cup 2017 khi có chiến thắng 2-0 trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng A New Zealand.

Fedor Smolov ấn định chiến thắng cho đội Nga. 


Michael Boxall (đá phản) và Fedor Smolov là những người đã mang bàn thắng về cho chủ nhà Nga.

Ở trận đấu này, chủ nhà Nga thi đấu tốt và tạo được nhiều tình huống hơn về phía New Zealand, nhưng phải đến phút 31 họ mới có thể cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng.

Nhận bóng từ đồng đội, Glushakov đã khéo léo gẩy bóng qua người thủ môn, khiến Michael Boxall sắm vai tội đồ "đốt đền" trong nỗ lực truy cản.

Tình huống đá phản lưới nhà của Boxall. 


Sang hiệp 2, "Gấu Nga" tiếp tục là đội nắm giữ thế trận và có thêm bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 ở phút 69 sau pha đệm bóng dễ dàng của Fedor Smolov.

Chiến thắng này giúp tuyển Nga tạm thời dẫn đầu bảng A với ba điểm, và đối thủ kế tiếp của họ chính là nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha vào ngày 21/6.

Vào lúc 23 giờ đêm nay, Bồ Đào Nha cũng sẽ chính thức nhập cuộc Confeds Cup 2017 bằng màn đối đầu Mexico.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

LSO-Để nâng cao hình ảnh của ngành, đặc biệt là tạo niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu qua địa bàn, thời gian qua, Cục Hải quan tỉnh đã tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ, quyết liệt ngay từ khâu giám sát, phòng chống tiêu cực. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO