Hạ New Zealand, Nga khởi đầu suôn sẻ tại Confed Cup 2017

(18/06/2017 10:27)
  Bình chọn

Đội tuyển Nga đã có sự khởi đầu thuận lợi tại Confederations Cup 2017 khi có chiến thắng 2-0 trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng A New Zealand.

Fedor Smolov ấn định chiến thắng cho đội Nga. 


Michael Boxall (đá phản) và Fedor Smolov là những người đã mang bàn thắng về cho chủ nhà Nga.

Ở trận đấu này, chủ nhà Nga thi đấu tốt và tạo được nhiều tình huống hơn về phía New Zealand, nhưng phải đến phút 31 họ mới có thể cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng.

Nhận bóng từ đồng đội, Glushakov đã khéo léo gẩy bóng qua người thủ môn, khiến Michael Boxall sắm vai tội đồ "đốt đền" trong nỗ lực truy cản.

Tình huống đá phản lưới nhà của Boxall. 


Sang hiệp 2, "Gấu Nga" tiếp tục là đội nắm giữ thế trận và có thêm bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 ở phút 69 sau pha đệm bóng dễ dàng của Fedor Smolov.

Chiến thắng này giúp tuyển Nga tạm thời dẫn đầu bảng A với ba điểm, và đối thủ kế tiếp của họ chính là nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha vào ngày 21/6.

Vào lúc 23 giờ đêm nay, Bồ Đào Nha cũng sẽ chính thức nhập cuộc Confeds Cup 2017 bằng màn đối đầu Mexico.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO