Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng CLB Sài Gòn

(03/02/2018 14:18)
  Bình chọn

Sáng 3/2, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng.

Sáng 3/2, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng dẫn dắt đội thi đấu ở V-League 2018.

Ban đầu, Tài Em được mời về làm trợ lý. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm anh làm HLV trưởng thay thế cho HLV Nguyễn Đức Thắng đã nói lời chia tay hôm 31/1.

phan van tai em lam hlv truong clb sai gon hinh 1
Phan Văn Tài Em (thứ hai từ trái sang) trong vai trò trợ lý cho Nguyễn Minh Phương tại CLB Long An ở V-League 2017. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Giải thích về lý do đưa Tài Em lên làm HLV trưởng, tân chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Trần Tiến Đại cho biết nhằm xây dựng đội bóng đáng chú ý hơn với người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ông Đại nói: "Tiêu chí chọn HLV và cầu thủ của ban lãnh đạo CLB là ngoài chuyên môn tốt phải có đạo đức, sinh hoạt tốt để từ đó thu hút dần người hâm mộ. Đó cũng là lí do tại sao chúng tôi chọn Phan Văn Tài Em, người từng giành giải thưởng Fair Play, có chuyên môn tốt và không có điều tiếng gì trong sinh hoạt.

Ngoài ra, Tài Em đã có bằng A nên việc bổ nhiệm làm HLV trưởng không có vấn đề gì. Kinh nghiệm dẫn dắt đội ở V-League hay quản lý đội bóng thì sẽ học từ từ, và tôi sẽ hỗ trợ thêm cho anh ấy”./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO