17 thí sinh dự thi nghiệp vụ lễ tân tỉnh Lạng Sơn năm 2018 - Báo Lạng Sơn
 

17 thí sinh dự thi nghiệp vụ lễ tân tỉnh Lạng Sơn năm 2018

(12/03/2018 15:36)
  Bình chọn

LSO-Sáng nay (12/3), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi nghiệp vụ lễ tân với chủ đề “Nhân viên lễ tân Lạng Sơn giỏi nghiệp vụ - Đẹp phong cách”. Đây là hoạt động nằm trong tuần lễ VHTTDL xứ Lạng lần II và hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2018.

Các thí sinh đạt giải tại hội thi

Hội thi năm nay có 17 thí sinh đến từ các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh và học sinh đến từ khoa Văn hóa Du lịch Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức - thực hành nghiệp vụ lễ tân, thi năng khiếu. Đa số các thí sinh tham gia đều tự tin thể hiện khả năng bản thân và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Kết thúc chương trình, ban giám khảo trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải  ba, 4 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh. Em Vi Thị Thúy học sinh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã giành giải nhất.

 
LA MAI

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Tin liên quan

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO