Ba người trong một gia đình tử vong do ngộ độc rượu ngâm rễ cây rừng - Báo Lạng Sơn
 

Ba người trong một gia đình tử vong do ngộ độc rượu ngâm rễ cây rừng

(13/03/2018 09:37)
  Bình chọn

  

Đến sáng 13/3, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vẫn đang tích cực điều trị cho anh Lữ Văn Khăm (24 tuổi, ở bản Chà Lắn, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn Nghệ An) - một trong bốn nạn nhân nghi bị ngộ độc rượu. 

Hiện anh Khăm vẫn đang rất nguy kịch, hôn mê sâu. 

Trước đó, vào lúc 15 giờ ngày 12/3, Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Sơn tiếp nhận bốn trường hợp cùng trú tại bản Chà Lắn, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) được đưa vào cấp cứu trong tình trạng tím tái, nôn mửa, khó thở. 

Các bác sỹ đã tiến hành cấp cứu, hồi sức, cho các bệnh nhân thở máy. Tuy nhiên, ngay sau đó ba người trong một gia đình đã tử vong. 

Các trường hợp tử vong gồm Anh Moong Văn Đi và vợ là Lô Thị Văn (cùng sinh năm 1978); em trai anh Đi là Moong Văn Mươi (sinh năm 1984). 

Theo người thân của các nạn nhân, vào trưa 12/3, các nạn nhân trên đã cùng uống rượu ngâm rễ cây rừng trong bữa cơm trưa và ngay sau đó các nạn nhân có biểu hiện nghi bị ngộ độc rượu. 

Hiện, Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Sơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân gây ngộ độc cho các nạn nhân. Bình rượu các nạn nhân uống cũng đã được cơ quan chức năng thu giữ để phục vụ điều tra./. 

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

LSO-Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Những lời dạy của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò hết sức to lớn của gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi người trong ...

LA MAI

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO