Hỏa hoạn thiêu rụi kho phế liệu 1.000m2 gần trường tiểu học - Báo Lạng Sơn
 

Hỏa hoạn thiêu rụi kho phế liệu 1.000m2 gần trường tiểu học

(14/03/2018 14:47)
  Bình chọn

  Khoảng 9 giờ 30 ngày 14/3, nhiều người dân thấy khói lửa bốc lên cao từ kho phế liệu nằm trên con hẻm thuộc khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Nhiều người đã tham gia dập lửa, di chuyển đồ đạc của những hộ dân ở xung quanh và thông báo với cơ quan chức năng.

Do thời tiết hanh khô, gió lớn nên ngọn lửa đã lan sang hai nhà dân bên cạnh. Gần nơi xảy cháy còn có một trường tiểu học, hàng trăm học sinh đã được hướng dẫn rời khỏi trường để đảm bảo an toàn. 

Đội phòng cháy chữa cháy thị xã Dĩ An đã điều động năm xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Nhưng do kho phế liệu có nhiều thành phần dễ cháy, vị trí xảy cháy lại nằm trong hẻm, xung quanh có nhiều nhà dân và ngọn lửa bùng phát quá lớn nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các lực lượng chức năng phải dùng búa đập các lỗ xung quanh tường rào của kho để phun nước vào trong.

Đến khoảng 12 giờ trưa, đám cháy đã tạm thời được khống chế. 

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng kho phế liệu có diện tích 1.000m2 đã bị cháy rụi, hai nhà dân bên cạnh bị thiệt hại nặng, trường tiểu học không bị ảnh hưởng. 

Các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ cháy./. 

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO