Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà tết bệnh nhân nghèo

(13/02/2018 17:31)
  Bình chọn

LSO-Chiều nay (13/2), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phổi tỉnh. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng một số lãnh đạo sở, ngành trên địa bàn tỉnh tham dự chương trình.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh

Trong chương trình, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm đã trao tặng 10 suất quà tết cho 10 bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại bệnh viện; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị vượt qua bệnh tật, sớm về với gia đình để ổn định cuộc sống đồng thời mong  muốn các cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện luôn phát huy truyền thống của người thầy thuốc, đem lại sự hài lòng và niềm tin cho người bệnh.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn tặng quà bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tiếp đó, Hội CTĐ tỉnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tặng 10 suất quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa Nội 3 (Khoa thận - Tiết niệu - Lọc Máu); mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng để động viên các bệnh nhân phải đón tết trong viện yên tâm điều trị.

 
ĐĂNG THÙY

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Dân vô tư xả rác ra sông, suối

Dân vô tư xả rác ra sông, suối

LSO-Từ cuối năm 2017 đến nay, người dân các thôn: Bản Chu A, Bản Chu B, Bản Cảng, Nặm Lè, Tằm Chả, thuộc xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình hằng ngày vô tư xả rác xuống dòng sông Kỳ Cùng và các con suối. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước ...

GIA HUY - TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO