Họp Ban chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh

(12/08/2017 07:11)
  Bình chọn

LSO-Chiều 11/8, Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh Lạng Sơn đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh đã nghe báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thực trạng tình hình du lịch tỉnh trong 6 tháng đầu năm;  Đề cương đề án phát triển sản phẩm du lịch tâm linh Lạng Sơn giai đoạn 2017 - 2022 và Đề án khu hợp tác quốc tế, phát triển du lịch biên giới. Đại diện Viettel Lạng Sơn trình bày giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong giám sát, quản lý phương tiện từ Trung Quốc sang và một số vấn đề liên quan đến quảng bá, xúc tiến du lịch.

Các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận, đề xuất, đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến phát triển du lịch, đặc biệt là phát triển du lịch tâm linh và hợp tác phát triển du lịch biên giới.

Kết luận cuộc họp, đồng Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban chỉ đạo trong tham mưu, đề xuất, triển khai công tác phát triển du lịch của tỉnh. Đối với đề án phát triển du lịch tâm linh giai đoạn 2017 – 2022, đồng chí chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác định quy mô, các điểm đầu tư, nguồn kinh phí trong phát triển tour, tuyến du lịch tâm linh của tỉnh; xác định sản phẩm du lịch tâm linh quan trọng của Lạng Sơn; gắn du lịch tâm linh với văn hóa. Cùng với đó là xác định quy mô các điểm cần đầu tư, nguồn vốn đầu tư, cơ sở hạ tầng, trùng tu, nâng cấp các di tích; tăng cường quảng bá để phát triển du lịch và các dịch vụ hỗ trợ phát triển du lịch tâm linh…

 
TUYẾT MAI – MAI HOA

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần đồng bộ hơn

Cần đồng bộ hơn

LSO-Là tỉnh biên giới có nhiều cửa khẩu, Lạng Sơn có hệ thống dịch vụ vận tải, trong đó vận tải hành khách khá đa dạng so với nhiều tuyến đi và đến các địa phương khác trong cả nước. Những năm qua, để đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách, chủ trương xã hội hóa được các ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO