Mưa lớn gây ách tắc đường nhiều giờ trên quốc lộ 1B - Báo Lạng Sơn
 

Mưa lớn gây ách tắc đường nhiều giờ trên quốc lộ 1B

(13/08/2017 18:05)
  Bình chọn

LSO-Rạng sáng nay (13/8), trên địa bàn hai huyện: Bình Gia và Bắc Sơn có mưa lớn kéo dài trong nhiều giờ. Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Lạng Sơn, lượng mưa đo được khoảng 109 mm, nước dâng ngập đường quốc lộ 1B đoạn từ ngã tư xã Tô Hiệu đến chân đèo Tam Canh, dòng nước dồn từ khu vực đồi cao trên đèo xuống chảy mạnh khiến các phương tiện giao thông không thể di chuyển, gây ách tắc nghiêm trọng từ 9 giờ đến gần 15 giờ cùng ngày, các phương tiện giao thông mới bắt đầu di chuyển qua đoạn đường được. 

Nước ngập đến đầu gối người lớn trên quốc lộ 1B

Hiện tại, cũng trên tuyến 1B, đoạn qua khu 5B, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia (gần Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện) vẫn ách tắc do nước ngập sâu 80 cm.

Các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Bình Gia đã có mặt tại các điểm ngập, tắc đường để hướng dẫn, phân làn giao thông. Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người và tài sản.

 
ANH DŨNG – CÔNG QUÂN

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc - nền tảng của xã hội hạnh phúc

LSO-Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Những lời dạy của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị, khẳng định vai trò hết sức to lớn của gia đình cũng như trách nhiệm của mỗi người trong ...

LA MAI

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO