Tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam

(07/12/2017 11:04)
  Bình chọn

LSO-Hôm nay (7/12), tại Quảng Ninh, Ban Chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ, Ban Chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại Trung ương và Ban Chỉ đạo về nhân quyền tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam” cho ban tuyên giáo 30 tỉnh, thành phố phía Bắc; các cơ quan báo chí trung ương và địa phương. 

PGS.TS Tường Duy Kiên, Viện trưởng Viện nghiên cứu quyền con người, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được cung cấp, nghiên cứu 9 chuyên đề với những thông tin cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và cộng đồng quốc tế về quyền con người; những thành tựu bảo đảm, thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa; công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền và đấu tranh phản bác trên lĩnh vực quyền con người, vấn đề quyền con người trong quan hệ quốc tế và trách nhiệm thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người của Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thảo luận, trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về cách tiếp cận quyền con người trong các bài viết và nêu những thuận lợi, khó khăn, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam trong thời gian tới.

 
ANH DŨNG

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO