Tập huấn tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông khó tự phân hủy

(31/10/2017 14:59)
  Bình chọn

LSO-Sáng nay (31/10), Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn triển khai kế hoạch tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông khó tự phân hủy để bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND, phòng tài nguyên và môi trường các huyện, thành phố; một số doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe chuyên viên của Chi cục Bảo vệ môi trường truyền đạt các nội dung gồm: một số văn bản  quy phạm pháp luật liên quan đến túi ni lông khó phân hủy và túi thân thiện với môi trường; tình hình sử dụng túi ni lông khó tự phân hủy và giải pháp kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng túi ni lông khó tự phân hủy. Đồng thời tuyên truyền về tác hại của túi ni lông khó tự phân hủy đối với môi trường, biện pháp sử dụng thay thế. 

 
ĐỖ HOẠT

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Tin liên quan

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Dân vô tư xả rác ra sông, suối

Dân vô tư xả rác ra sông, suối

LSO-Từ cuối năm 2017 đến nay, người dân các thôn: Bản Chu A, Bản Chu B, Bản Cảng, Nặm Lè, Tằm Chả, thuộc xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình hằng ngày vô tư xả rác xuống dòng sông Kỳ Cùng và các con suối. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước ...

GIA HUY - TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO