Khai mạc triển lãm ảnh “Trường Sa xin đến một lần”

(11/10/2017 08:18)
  Bình chọn

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội phối hợp cùng Hội Luật gia Việt Nam; Cục Chính trị (Bộ tư lệnh Hải quân) tổ chức Triển lãm ảnh và sách ảnh với tựa đề “Trường Sa xin đến một lần”.

Triển lãm được tổ chức với mục đích tuyên truyền cho tầng lớp nhân dân và thế hệ trẻ học sinh, sinh viên về truyền thống Hải quân nhân dân Việt Nam và công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


Một bức ảnh tại triển lãm (Ảnh BTC cung cấp)

Hơn 70 tác phẩm trưng bày ở triển lãm ảnh “Trường Sa xin đến một lần” là câu chuyện kể về những mạch cảm xúc của hơn 200 đại biểu đoàn công tác số 8 trong hải trình đến Trường Sa vào tháng 5/2017. Trong đoàn đại biểu này có hơn 70 kiều bào trở về từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ dừng chân tại các đảo để gặp gỡ, giao lưu với những người con kiên trung của Tổ quốc vào tháng 5/2017. 

Triển lãm ảnh “Trường Sa xin đến một lần” chính là lời tri ân của hơn 200 đại biểu đoàn công tác số 8 đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì biển đảo và các chiến sĩ, nhân dân đang sinh sống, làm việc nơi đầu sóng, ngọn gió; là lời nguyện thề sẽ tiếp tục nuôi dưỡng nghị lực, niềm tin sắt son, kề vai sát cánh cùng các chiến sĩ trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo và thềm lục địa Việt Nam.

Triển lãm ảnh diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 20/10/2017 tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội./.

 
Theo Dangcongsan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
Tin tiêu điểm
Cần thay đổi cách tiêu dùng

Cần thay đổi cách tiêu dùng

LSO-Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (bắt đầu từ ngày 1/1/2018), xăng nhiên liệu sinh học E5 chính thức thay thế xăng RON 92. Hiện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một số chi nhánh, tổ chức cung cấp xăng dầu lớn đã chuẩn bị phương án thay thế. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cung cấp ...

TRÍ DŨNG – ANH DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO