Hơn 180.000 ứng dụng iPhone sẽ không hoạt động với iOS 11 - Báo Lạng Sơn
 

Hơn 180.000 ứng dụng iPhone sẽ không hoạt động với iOS 11

(28/08/2017 15:01)
  Bình chọn

Theo Oliver Yeh, đồng sáng lập hãng Sensor Tower, có 187.000 ứng dụng 32-bit vẫn còn trên App Store, chiếm khoảng 8% tất cả các ứng dụng iPhone (khoảng 2,4 triệu ứng dụng) và tới đây tất cả các ứng dụng này sẽ không còn hoạt động ổn định trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 11 sắp phát hành.

Kể từ khi Apple giới thiệu bộ xử lý 64-bit với iPhone 5S vào năm 2013 và bắt đầu đưa ra những cảnh báo nhẹ nhàng rằng các nhà phát triển nên cập nhật ứng dụng của họ, nhiều đồn đoán đã xuất hiện xung quanh việc Apple sẽ phong tỏa các ứng dụng 32-bit.

Và kể từ tháng 1 năm nay, người dùng bắt đầu nhận được thông báo cảnh báo họ rằng các ứng dụng 32-bit trên điện thoại của họ sẽ không hoạt động khi iOS 11 phát hành. 

Vào tháng 6, trang tin Gizmodo nhận thấy rằng một số ứng dụng 32-bit đã biến mất khỏi gian hàng ứng dụng App Store của Apple, nhưng vẫn có thể tải xuống nếu người dùng có liên kết trực tiếp.

Sensor Tower phát hiện ra rằng trong số các ứng dụng 32-bit còn lại trên App Store, phần lớn là các trò chơi - cụ thể là 38.619 ứng dụng. Tiếp theo là các ứng dụng giáo dục, giải trí và lối sống./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO