Samsung đưa camera kép, chế độ ảnh chân dung tới điện thoại giá rẻ

(09/02/2018 09:11)
  Bình chọn

Samsung mới công bố bộ cảm biến hình ảnh và phần mềm sẽ giúp điện thoại thông minh thuộc mọi phân khúc có khả năng chụp ảnh ở chế độ chân dung (Portrait Mode) hoặc trong ánh sáng thấp. 

Trước đây, những tính năng này thường chỉ có trong các mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc cao cấp như Galaxy Note 8.

Tuy nhiên, bộ cảm biến hình ảnh Isocell Dual và phần mềm đi kèm mới cho phép "thiết bị di động ở phân khúc tầm trung" có thể tạo lại hiệu ứng phông nền "bokeh" mờ hoặc tăng khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng thấp hơn. 

Công nghệ mới này của Samsung sẽ được chia sẻ cho các công ty điện thoại thông minh khác. Việc Samsung bán bộ cảm biến hình ảnh cùng phần mềm đi kèm sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho các công ty sản xuất điện thoại khác có thể xây dựng được những mẫu điện thoại di động giá rẻ nhưng có tính năng chụp ảnh chế độ chân dung hoặc chụp ánh sáng thấp cao cấp./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO