Samsung và LG tranh thủ "khoe hàng" tại Triển lãm điện tử tiêu dùng

(09/01/2018 08:17)
  Bình chọn

Hai công ty công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc., ngày 8/1 cho biết sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT (Internet-of-Things) và trí thông minh nhân tạo (AI) tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) diễn ra ở Mỹ cuối tuần này. 

Với chủ đề “Tương lai của các thành phố thông minh,” CES 2018 sẽ chính thức được khởi động vào ngày 9/1 tại Las Vegas (Mỹ). Samsung Electronics cho biết các sản phẩm của hãng được trưng bày tại triển lãm lần này sẽ đem đến những thay đổi đáng kể trong cuộc sống thường ngày. 

Với trợ lý ảo Bixby, phát triển dựa trên nền tảng AI, Samsung Electronics đang sản xuất một loạt các sản phẩm từ điện thoại thông minh cho đến sản phẩm gia dụng. 

Trong khi đó, hãng đối thủ của Samsung Electronics, LG Electronics, cho biết sẽ giới thiệu các sản phẩm và nền tảng dựa trên công nghệ AI, với slogan “Đổi mới vì cuộc sống tươi đẹp hơn."

Theo LG, nhiều sản phẩm điện tử và gia dụng phát triển trên nền tảng DeepThinQ, được trưng bày tại CES 2018, sẽ cho phép khách tham quan trải nghiệm phòng bếp và phòng giặt trong tương lai. 

LG khẳng định người tiêu dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh một cách dễ dàng thông qua việc tải xuống miễn phí ứng dụng LG SmartThinQ./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

LSO-Ngày 13/1/2017, chị H.N.D ở khối Trần Quang Khải II, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhận được tin nhắn Messenger có nội dung: Thông báo chúc mừng tài khoản Facebook của… đã may mắn nhận giải nhất từ sự kiện “Tri ân khách hàng năm 2018”. Tài khoản facebook App của… mang mã số trúng thưởng là ...

HOÀNG HÀ

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO