Samsung và LG tranh thủ "khoe hàng" tại Triển lãm điện tử tiêu dùng

(09/01/2018 08:17)
  Bình chọn

Hai công ty công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc., ngày 8/1 cho biết sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT (Internet-of-Things) và trí thông minh nhân tạo (AI) tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) diễn ra ở Mỹ cuối tuần này. 

Với chủ đề “Tương lai của các thành phố thông minh,” CES 2018 sẽ chính thức được khởi động vào ngày 9/1 tại Las Vegas (Mỹ). Samsung Electronics cho biết các sản phẩm của hãng được trưng bày tại triển lãm lần này sẽ đem đến những thay đổi đáng kể trong cuộc sống thường ngày. 

Với trợ lý ảo Bixby, phát triển dựa trên nền tảng AI, Samsung Electronics đang sản xuất một loạt các sản phẩm từ điện thoại thông minh cho đến sản phẩm gia dụng. 

Trong khi đó, hãng đối thủ của Samsung Electronics, LG Electronics, cho biết sẽ giới thiệu các sản phẩm và nền tảng dựa trên công nghệ AI, với slogan “Đổi mới vì cuộc sống tươi đẹp hơn."

Theo LG, nhiều sản phẩm điện tử và gia dụng phát triển trên nền tảng DeepThinQ, được trưng bày tại CES 2018, sẽ cho phép khách tham quan trải nghiệm phòng bếp và phòng giặt trong tương lai. 

LG khẳng định người tiêu dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh một cách dễ dàng thông qua việc tải xuống miễn phí ứng dụng LG SmartThinQ./.

 
Theo VietnamPlus

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

LSO-Để nâng cao hình ảnh của ngành, đặc biệt là tạo niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu qua địa bàn, thời gian qua, Cục Hải quan tỉnh đã tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ, quyết liệt ngay từ khâu giám sát, phòng chống tiêu cực. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO