Giới thiệu hàng Việt Nam đến người lao động tại Cần Thơ

(17/07/2017 16:07)
  Bình chọn

Chương trình giới thiệu hàng Việt hướng đến việc nâng cao nhận thức và định hướng cho người tiêu dùng sử dụng hàng hóa Việt Nam.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam với tên gọi Tự hào hàng Việt Nam năm 2017, cuối tuần qua, Chương trình giới thiệu hàng Việt đến người lao động đã diễn ra sôi động tại TP Cần Thơ.

Mục tiêu của Chương trình, nhằm nâng cao hoạt động tuyên truyền các hoạt động của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, hướng đến việc nâng cao nhận thức và định hướng cho người tiêu dùng sử dụng hàng hóa Việt Nam, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

gioi thieu hang viet nam den hang nghin nguoi lao dong hinh 1
Người chơi nhận diện đúng hàng Việt được nhận phần thưởng.

Sự kiện giới thiệu hàng Việt tại TP Cần Thơ đã nhận được sự quan tâm, tham gia của hàng nghìn người lao động. Hàng trăm khán giả đã tham gia các trò chơi trắc nghiệm, lý thú, bổ ích vừa có thêm sự hiểu biết sâu hơn về hàng Việt, vừa được nhận những phần quà do Ban tổ chức và nhà tài trợ tặng là sản phẩm chất lượng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cho biết, Chương trình giới thiệu hàng Việt Nam tới người lao động năm 2017, được tổ chức tại TP Cần Thơ nhằm hưởng ứng “Năm vì lợi ích đoàn viên”, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Chương trình hướng vào đối tượng là đoàn viên và người dân tại các địa phương tập trung nhiều KCN, KCX.

Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam là sự kiện thường niên, được tổ chức với quy mô toàn quốc, với tên gọi Tự hào hàng Việt Nam năm 2017, là một trong các dự án, nhiệm vụ thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước, gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây cũng là năm thứ hai Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) được giao tổ chức thực hiện Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam. Tại sự kiện, Công đoàn Công Thương Việt Nam và các doanh nghiệp cũng đã gửi tặng 100 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn sống và làm việc tại Cần Thơ./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

LSO-Dịp tết Nguyên đán và lễ hội xuân Mậu Tuất 2018, lượng hành khách đi lại bằng xe ô tô từ Lạng Sơn đến các tỉnh, thành phố và ngược lại cũng như trong nội tỉnh sẽ tăng đột biến so với những ngày bình thường. ...

TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO