Khởi động “Quản trị viên tập sự 2018” đào tạo lãnh đạo trẻ

(04/01/2018 08:04)
  Bình chọn

Chương trình đã đào tạo được hơn 30 nhà lãnh đạo trẻ đang làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam và tập đoàn FrieslandCampina toàn cầu.

Từ ngày 27/11/2017 đến hết 31/1/2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2018”. Chương trình quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam đã nhận hồ sơ tuyển dụng từ ngày 27/11/2017 – 31/1/2018.

Vòng phỏng vấn sơ tuyển diễn ra từ ngày 26/2/2018 – 23/3/2018. Vòng thử thách nhóm và phỏng vấn chuyên sâu diễn ra từ ngày 2/4/2018  – 13/4/2018 và thời gian tập sự dự kiến diễn ra ngày 23/4/2018.

Chương trình Quản trị viên tập sự của FrieslandCampina Việt Nam được xem là một trong những chương trình đào tạo uy tín trên thị trường lao động hiện nay. Đây là chương trình tuyển dụng nòng cốt với mục tiêu tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực lãnh đạo, sáng tạo và bản lĩnh. Đến nay, chương trình đã đào tạo được hơn 30 nhà lãnh đạo trẻ đang làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam và tập đoàn FrieslandCampina toàn cầu.

khoi dong quan tri vien tap su 2018 dao tao lanh dao tre hinh 1
Sau 24 tháng thử thách thành công, các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam.

Sau 24 tháng thử thách thành công, các bạn trẻ sẽ trở thành những nhà quản trị chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình không chỉ đào tạo và trang bị cho các bạn hành trang trên con đường trở thành một quản lí chính thức tại FrieslandCampina Việt Nam, mà còn là trải nghiệm đặc biệt để xây dựng và phát triển kỹ năng điều hành hiệu quả, tự ra quyết định nhanh và chính xác, cũng là giai đoạn để bản thân xác định được điểm mạnh yếu, từ đó suy nghĩ cách nâng cao hiệu quả công việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bạn Phan Huy Thành, quản trị viên 2017 đang làm việc tại phòng Tiếp thị Thương mại chia sẻ về hành trình: “Mình đã biết đến các sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan (nhãn hàng thuộc FrieslandCampina Việt Nam) từ hồi còn rất nhỏ, hình ảnh cô gái Hà Lan với 2 thùng sữa trên cánh đồng cỏ, hay những nhân vật hoạt hình và các siêu anh hùng từ sản phẩm Fristi cũng gắn bó với mình như một phần của tuổi thơ. Chính vì thế, được làm việc tại FrieslandCampina Việt Nam cũng giống như việc mình có cơ hội viết tiếp câu chuyện thời thơ ấu và chia sẻ câu chuyện đó đến hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước”.

“Mình tin tưởng rằng với Chương trình Quản trị viên tập sự, FrieslandCampina Việt Nam sẽ là một môi trường tốt cho các bạn tân cử nhân để bắt đầu một lộ trình sự nghiệp vững vàng, thử thách bản thân và đóng góp thêm những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của hàng triệu người Việt Nam.”

Thời gian vừa qua, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp (Career Talk) tại các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế TP HCM; Đại học Bách Khoa TP HCM; Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Đại học Kinh tế luật TP HCM… nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về công ty cũng như giải đáp những thắc mắc cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

Cảnh giác với lừa đảo bằng tin nhắn thông báo trúng thưởng

LSO-Ngày 13/1/2017, chị H.N.D ở khối Trần Quang Khải II, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhận được tin nhắn Messenger có nội dung: Thông báo chúc mừng tài khoản Facebook của… đã may mắn nhận giải nhất từ sự kiện “Tri ân khách hàng năm 2018”. Tài khoản facebook App của… mang mã số trúng thưởng là ...

HOÀNG HÀ

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO