Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện - Báo Lạng Sơn
 

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện

(10/09/2017 10:25)
  Bình chọn

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có công văn đề nghị công an thành phố Hải Phòng tăng cường tuần tra, kiểm soát để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.


Người dân tự do dừng xe trên cầu để ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: vietnamnet.vn)

Báo điện tử Vietnamnet ngày 07/9/2017 đăng bài với tiêu đề “Trải chiếu nhậu trên cầu vượt biển dài nhất Việt Nam” phản ánh một số người khi tham gia giao thông trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện rồi dừng xe, trải chiếu, ăn uống ngay trên cầu trong khi các phương tiện khác vẫn đang lưu thông với tốc độ cao.

Đây là hành vi vi phạm rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Công an thành phố Hải Phòng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với đơn vị quản lý cầu tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông trên cầu./.

 
Theo Dangcongsan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO