Hà Nội còn 32 "điểm đen" ùn tắc giao thông - Báo Lạng Sơn
 

Hà Nội còn 32 "điểm đen" ùn tắc giao thông

(14/11/2017 15:23)
  Bình chọn

Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, trong 10 tháng đầu năm 2017, công tác xử lý chống ùn tắc giao thông trên địa bàn đã đạt được một số kết quả nhất định, đã xử lý được 9/41 điểm ùn tắc giao thông. Song, Hà Nội còn 32 "điểm đen" ùn tắc giao thông.

Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, để xử lý 32 điểm ùn tắc giao thông, hiện thành phố đang tổ chức lại giao thông tại những nút giao trọng điểm như Nguyễn Phong Sắc-Trần Thái Tông-Xuân Thủy. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường sắt đô thị Nhổn-Ga Hà Nội để giảm tải cho đường Xuân Thủy và giảm lưu lượng cho các nút giao Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết, Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng.

Cùng với đó, thành phố đang tổ chức lại giao thông nút giao Linh Đường – Giải Phóng – Ngọc Hồi; nút Tam Trinh – Đền Lừ; nút Nam cầu Chương Dương; nút Hồng Mai – Bạch Mai; nút khu vực 44 Đại La; nút Minh Khai – ngõ Gốc Đề; nút Trương Định – Giáp Bát.

Cùng với việc tổ chức lại các nút giao thông, thành phố Hà Nội sẽ xây dựng gờ, gồ giảm tốc để bảo đảm an toàn giao thông tại các vị trí đường bộ giao cắt với đường sắt; tăng cường phối hợp liên ngành, kịp thời phát hiện những bất cập cần xử lý như: Biển báo, vạch sơn, pha đèn tại các nút giao thông chưa phù hợp, các vị trí tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, vị trí ùn tắc giao thông phát sinh, đặc biệt là các điểm cổng trường học...

Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay, thành phố Hà Nội đã lắp mới 35 điểm đèn tín hiệu giao thông, chuẩn bị đầu tư cho 35 công trình cải tạo sửa chữa và 30 công trình thuộc Chương trình mục tiêu, nhằm cải thiện ùn tắc và bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn thành phố trong năm sau.

Cùng với đó, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã tăng cường phối hợp với các chủ đầu tư trên địa bàn Thành phố, tổ chức giao thông phục vụ thi công các công trình trọng điểm hiện nay đang được triển khai thi công trên địa bàn…/.

 
Theo Dangcongsan.vn

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO