Khắc phục sạt lở giao thông trên quốc lộ 4G

(10/09/2017 08:15)
  Bình chọn

Do có mưa lớn trên địa bàn của tỉnh Sơn La, vào khoảng 13 giờ ngày 9-9, tại Km38+200, quốc lộ 4G (đoạn qua địa phận bản Há Xét, xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) xảy ra sự cố sạt lở đất. Gần một nghìn m² đất đá đã tràn xuống mặt đường, làm tê liệt tuyến giao thông nối các huyện Sông Mã và huyện Sốp Cộp đi thành phố Sơn La và ngược lại.

Tại hiện trường, Phó Chủ tịch UBND xã Nà Ớt Quàng Thị Àn cho biết: Đoạn đường này từng đã bị sạt lở, nay do mưa kéo dài, nước ngấm vào đất nhiều, đất đá từ trên đỉnh đồi bất ngờ trôi xuống làm tắc đường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cán bộ, công nhân công ty CP quản lý và xây dựng giao thông I (đoạn I) Sơn La đã cùng với nhân dân địa phương tích cực khắc phục hậu quả. Đến 16 giờ chiều cùng ngày đã khắc phục xong sự cố, giao thông trên tuyến quốc lộ 4G đã tạm lưu thông.

Được biết, đây là con đường chính, duy nhất đi từ thành phố Sơn La vào huyện Sông Mã và huyện biên giới Sốp Cộp của tỉnh Sơn La.

 
Theo Nhandan

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

LSO-Dịp tết Nguyên đán và lễ hội xuân Mậu Tuất 2018, lượng hành khách đi lại bằng xe ô tô từ Lạng Sơn đến các tỉnh, thành phố và ngược lại cũng như trong nội tỉnh sẽ tăng đột biến so với những ngày bình thường. ...

TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO