Trao giải cuộc thi sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng nông thôn mới năm 2016

(17/01/2017 18:06)
  Bình chọn

LSO-Chiều nay (17/1), Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức tổng kết Cuộc thi sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng nông thôn mới năm 2016.

Sau thời gian phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm báo chí của các hội viên, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên trên địa bàn. Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn 43 tác phẩm vào vòng chung khảo. Đây là các tác phẩm đã được đăng tải trên Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Bản tin Người Làm báo.

Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 16 tác phẩm nhất, nhì, ba đã xuất sắc lọt qua vòng chung khảo. Trong đó, 4 tác phẩm báo in, 4 tác phẩm truyền hình, 4 tác phẩm ảnh, 4 tác phẩm phát thanh.

Trao giải cho các tác phẩm báo chí chất lượng của Hội Nhà báo xếp loại A

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh đã quyết định khen thưởng 15 hội viên xuất sắc trong công tác hội năm 2016. Đồng thời, trao 10 giải tác phẩm báo chí chất lượng của Hội Nhà báo gồm: 5 tác phẩm xếp loại A; 5 tác phẩm xếp loại B và phát động cuộc thi sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng nông thôn mới năm 2017.

 
HOÀI AN

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sẵn sàng cho đợt cao điểm vận tải khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

LSO-Dịp tết Nguyên đán và lễ hội xuân Mậu Tuất 2018, lượng hành khách đi lại bằng xe ô tô từ Lạng Sơn đến các tỉnh, thành phố và ngược lại cũng như trong nội tỉnh sẽ tăng đột biến so với những ngày bình thường. ...

TRANG NINH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO