140.000 chiếc Mitsubishi Outlander và Lancer gặp lỗi hộp số - Báo Lạng Sơn
 

140.000 chiếc Mitsubishi Outlander và Lancer gặp lỗi hộp số

(05/02/2018 14:26)
  Bình chọn

Các xe được triệu hồi lần này do lỗi hộp số ảnh hưởng đến bộ phận căng đai truyền động, khiến nó có thể bị vỡ và tuột dây truyền động ra.

Theo cơ quan Quản trị An toàn Lưu thông Đường bộ Hoa Kỳ, lỗi hộp số trên mẫu xe Outlander và Lancer Sportback ảnh hưởng đến bộ phận căng đai truyền động, khiến nó có thể bị vỡ và tuột dây truyền động ra. Điều đó có thể dẫn đế việc ắc quy xe ngừng nạp hay động cơ ngừng hoạt động.

Những mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi này gồm 3 mẫu xe với tổng cộng 14 đời xe, gồm: Lancer được sản xuất từ năm 2009 đến 2012, Lancer Sportback từ năm 2010 đến 2012, Outlander từ năm 2008 đến 2012.
 

 

Ảnh minh họa

Để sửa lỗi, Mitsubishi sẽ thông báo với khách hàng đang sở hữu những mẫu xe trên và yêu cầu đưa đến các đại lý gần nhất để thay thế bộ phận bị ảnh hưởng. Đợt triệu hồi này sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3-2018.

140.000 xe được triệu hồi lần này tương đương hai phần ba số xe mà hãng bán ra trong một năm ở thị trường Mỹ. 

Bằng việc liên kết với Renault và Nissan, dưới sự điều hành của Carlos Ghosn, Mitsubishi hy vọng sẽ cải thiện được tình hình kinh doanh của họ và hãng đang chú trọng phát triển các dòng crossover.  
 
Theo Hanoimoi

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

Văn hóa ẩm thực - yếu tố tăng sức hấp dẫn của du lịch Xứ Lạng

LSO-Có thể nói rằng, Lạng Sơn đúng là vùng đất “mùa nào, thức ấy”. Bởi, du khách đến Lạng Sơn mùa nào cũng có đặc sản ẩm thực để thưởng thức và mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Do đó, văn hóa ẩm thực chính là một thành tố quan trọng góp phần làm tăng sức ...

HOÀNG THỊNH

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO