Topcar “nhá hàng” bộ Inferno Body Kit mới cho Mercedes GLC Coupe

(12/04/2018 14:26)
  Bình chọn

Với gói trang bị này, Mercedes GLC Coupe sẽ có ngoại thất màu xanh "Blue Gem", các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới và biểu tượng TopCar...

Hiện công ty độ xe của Nga - TopCar đang tham gia vào một dự án mới với việc nâng cấp chiếc crossover nhỏ gọn GLC Coupe của Mercedes.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 1
 

Về ngoại thất, chiếc xe nhận được lớp sơn màu xanh "Blue Gem" của Topcar, các khe hút gió lớn hơn, bộ lưới tản nhiệt mới cùng biểu tượng TopCar thay cho logo "ngôi sao 3 cánh", nắp ca-pô tùy chỉnh, viền trang trí thân xe và cánh gió trên mui xe, bộ khuếch tán thể thao phía sau.

topcar nha hang bo inferno body kit moi cho mercedes glc coupe hinh 2
 

Xe được trang bị bộ la-zăng 5 chấu đơn lớn hơn và một loạt các chi tiết tối màu hơn so với mô hình GLC Coupe tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, cho đến nay, Inferno chỉ được dành riêng cho chiếc GLE Coupe lớn và đắt tiền hơn -vốn đã có nội thất sang trọng hơn với các phụ kiện làm bằng sợi cacbon cho đến ốp gỗ, da cá sấu trang trí và thậm chí là còn có cả vàng 24K.

Vì vậy, có thể những tính năng tương tự cũng sẽ được áp dụng cho GLC Coupe nhỏ hơn - phiên bản mà cabin của nó không quá là cao cấp, sang trọng nhưng thực sự hiện đại hơn so với chiếc GLE. Vì GLE về cơ bản cũng đã "có tuổi" - GLE Coupe có kiến trúc nội thất của M-Class 2011 thế hệ thứ ba./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm

LSO-Từ đầu năm 2018 đến nay, ngành công thương tỉnh, nòng cốt là lực lượng quản lý thị trường (QLTT) đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhất là các cơ sở nhỏ lẻ và trên khâu lưu thông nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trên địa ...

YÊN SƠN

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO