Murray chính thức rút lui khỏi Australia mở rộng 2018

(05/01/2018 08:02)
  Bình chọn

Chấn thương hông khiến tay vợt người Anh buộc phải vắng mặt tại giải Grand Slam đầu tiên của năm 2018.

Trưa ngày 4-1 (giờ địa phương), Murray đã lên chuyến bay từ Brisbane đến Melbourne nhưng điểm dừng cuối cùng của cựu số 1 thế giới lại là thành phố London (Anh), thay vì Nhà thi đấu Rod Laver - địa điểm diễn ra Australia mở rộng hằng năm.

Tay vợt 30 tuổi xác nhận không thể thi đấu tại giải Grand Slam đầu tiên trong năm nay vì chấn thương hông, cũng là nguyên do khiến anh phải rút khỏi giải quần vợt Brisbane cũng đang diễn ra ở Australia. 
 
Murray đã không thi đấu kể từ giữa tháng 7-2017 do chấn thương hành hạ. Ảnh: Internet

Murray cho biết, anh sẽ tập trung điều trị qua vật lý trị liệu để bình phục nhanh nhất có thể. Trường hợp xấu nhất, chủ nhân của 3 danh hiệu Grand Slam sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm. 

Do đã ngừng thi đấu kể từ sau thất bại trước Sam Querrey tại tứ kết Wimbledon hồi tháng 7 năm ngoái, Murray hiện đã văng khỏi top 10 tay vợt hàng đầu, rơi xuống thứ 16 trên bảng xếp hạng ATP.

Vì thế, kể cả trong trường hợp đủ thể lực thi đấu tại Australia mở rộng 2018, việc Murray không thể tiến sâu cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên.
 
Theo Hanoimoi

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
30/4
Tin tiêu điểm
Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ

LSO-Để nâng cao hình ảnh của ngành, đặc biệt là tạo niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu qua địa bàn, thời gian qua, Cục Hải quan tỉnh đã tăng cường kỷ luật, kỷ cương công vụ, quyết liệt ngay từ khâu giám sát, phòng chống tiêu cực. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO