Nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 có niềm vui nhân đôi với người thân

(26/01/2018 08:10)
  Bình chọn

Giải Vô địch Golf Nữ FLC 2018 – FLC Ladies Cup đang là sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của các golfer nữ trong làng golf Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 3 - 4/2 tại FLC Samson Golf links, đây sẽ là giải đấu quy tụ hàng trăm nữ golf thủ Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đây là một giải đấu được xem như ngày hội của các nữ golf thủ để thỏa mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao gôn của các golf thủ nữ đặc biệt là các golf thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

nu golf thu du flc ladies cup 2018 co niem vui nhan doi voi nguoi than hinh 1
Chồng hoặc bạn trai của các nữ golf thủ dự FLC Ladies Cup 2018 sẽ có cơ hội nhận HIO với xe sang tiền tỷ.

Tuy nhiên, không chỉ dành riêng cho các golfer nữ, BTC là tập đoàn FLC đã rất tinh ý khi mở thêm một bảng đấu nữa dành cho người thân (chồng hoặc bạn trai) của các nữ golf thủ đăng kí tham dự FLC Ladies Cup 2018. Theo đó, mỗi golfer nữ sẽ được đăng kí thêm người thân tham dự giải và số lượng golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng.

BTC cho biết, các khách mời nam này sẽ được chia bảng thi đấu (tính theo handicap) và sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Như vậy, các golfer nam khách mời là người thân những nữ golfer đăng kí tham gia FLC Ladies Cup 2018 sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn như ô tô sang trọng, thẻ hội viên VIP tại FLC Sam Son Golf links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort…

Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời để các golfer nam và nữ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại FLC Samson Golf links, một những sân golf đẹp nhất Việt Nam./.

 
Theo VOV

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO