Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh:

Gặp mặt các cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp

(10/10/2017 17:47)
  Bình chọn

LSO-Chiều nay (10/10), Đảng ủy Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức gặp mặt cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). 

Các tập thể được nhận giấy khen của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh khẳng định: Các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, là lực lượng tiên phong trong các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội. Cụ thể: trong 2 năm (2016 và 2017), các chi, đảng bộ đã tích cực tham gia hoạt động về nguồn, hoạt động đền ơn đáp nghĩa do Đảng uỷ Khối tổ chức. Hằng năm, các doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng; bình quân 60% cơ sở đảng loại hình doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối đạt trong sạch, vững mạnh, không có cơ sở yếu kém, các đoàn thể trực thuộc đều đạt mức khá trở lên.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng khi được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh nói chung, Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh nói riêng quan tâm, tạo điều kiện trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời nêu lên một số khó khăn trong công tác xây dựng Đảng tại doanh nghiệp. Các đơn vị cũng mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho việc phát triển Đảng trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Đảng uỷ Khối tặng giấy khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

 
THANH MAI

Xem phản hồi

 

Tin mới cập nhật

Tin khác

Hồ Chí Minh
BÌA DƯƠNG LỊCH 2018
Tin tiêu điểm
Tín hiệu vui đầu năm

Tín hiệu vui đầu năm

LSO-Trong tháng 1/2018, thu thuế xuất nhập khẩu (XNK) của Lạng Sơn chỉ đạt khoảng 150 tỷ đồng, giảm gần 22% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy vậy, chỉ 21 ngày của tháng 2/2018, số thu thuế XNK đạt gần 350 tỷ đồng, tăng gần 7% so với cùng kỳ. ...

TRÍ DŨNG

Quảng cáo
BIEN GIOI BIEN DAO