Pad Thái. 

Lễ hội ẩm thực “Hương vị Thái” sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Eastin Grand Saigon, nhằm giới thiệu đến các thực khách hương vị độc đáo của ẩm thực đường phố Thái Lan do dàn đầu bếp tài năng của khách sạn cùng đầu bếp khách mời đến từ Bangkok – Thosapol Boonchoo với hơn 25 năm kinh nghiệm chế biến món Thái thực hiện, từ ngày 19-25/11.

Được mệnh danh là xứ sở chùa vàng với hệ động vật hoang dã độc đáo và thiên đường quần đảo, Thái Lan tự hào có một nền văn hóa đặc sắc và lịch sử lâu đời. Đất nước này nổi tiếng với thế giới ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân bản địa .


Tom Yam chua cay. 

Ngoài những món ăn tiêu biểu như xôi xoài, pad Thái và canh Tom Yam chua cay, thực đơn của lễ hội còn rất nhiều những món Thái đa dạng khác, được thay đổi liên tục mỗi ngày.

Không chỉ được trải nghiệm hương vị Thái Lan, quý khách còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là hai đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Eastin Grand Makkasan Bangkok sang trọng.

Ngoài ra, ngày 26/10 còn có tiệc rượu tại nhà hàng Tung Garden của khách sạn với bữa tiệc món Hoa kết hợp với các loại rượu vang hảo hạng của Miguel Torres đến từ Chi Lê.


Xôi xoài.