Thứ sáu,  18/10/2019

Nhiều hoạt động thú vị chào đón Giáng sinh, năm mới 2019 tại Đầm Sen

Công viên Văn hóa Đầm Sen đang chuẩn bị các hoạt động vui chơi, giải trí dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay.

Chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh tại Đầm Sen sẽ bắt đầu từ cuối tuần này với nhiều hoạt động đặc sắc. Bên cạnh việc trang hoàng không gian lung linh, chương trình năm nay còn tạo điểm nhấn với show diễu hành “Giáng sinh rộn ràng – ngập tràn hạnh phúc” của hơn 100 vũ công.

Trong khi đó, biệt đội “Ông già Noel” sẽ đi patin tặng những phần quà may mắn, bánh kẹo cho các em thiếu nhi và chúc những lời chúc tốt lành đến du khách. Du khách còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn rộn ràng của Ban nhạc kèn Guinness Võ Thành Trang và xem biểu diễn bong bóng tạo hình trên người cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

nhieu hoat dong thu vi chao don giang sinh, nam moi 2019 tai dam sen hinh 1
Đêm đại nhạc hội điện tử và bắn pháo hoa.

 

Trong khi đó, chương trình chào đón năm mới 2019 tại Đầm Sen sẽ thực sự ấn tượng với đêm đại nhạc hội điện tử và bắn pháo hoa với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, danh hài nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Nhóm hài Chí Tài, Mc Quốc Thuận, Bạch Công Khanh, Võ Đình Phước, đạo diễn Vương Khang, Nhóm P336, Tùng Anh, Thu Hằng.

Dấu ấn đặc biệt sau cùng tại chương trình chính là phần trình diễn độc đáo của Nghệ thuật Thiên Hạc Lửa lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam. Ngoài ra, năm nay cũng là lần đầu tiên du khách được trải nghiệm không gian nhà chiếu phim vòm led cong sống động kỳ ảo bao phủ toàn thân tại Đường hầm kì ảo “Lost in Snowland”.

Chuỗi sự kiện sẽ này kéo dài từ 22/12 đến hết 1/1/2019./.

Theo VOV