Thứ tư,  20/11/2019

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” tại Lạng Sơn: Tiếp nhận ủng hộ trên 77 triệu đồng

LSO-Tối qua (5/1), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện với chủ đề đêm nhạc “Vòng tay nhân ái”.


Tiết mục văn nghệ của các thành viên câu lạc bộ văn nghệ người khuyết tật

Chương trình nhằm gây quỹ để giúp đỡ cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết đủ đầy.


Các thành viên câu lạc bộ Ngôi sao xanh khiêu vũ tại đêm nhạc

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ tự do, thành viên của câu lạc bộ nghệ thuật, nhóm hát, múa trên địa bàn thành phố biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và con người. Đêm nhạc thu hút đông đảo các tổ chức, nhà hảo tâm và bà con nhân dân.


Các thành viên Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin biểu diễn tiết mục nhảy dân vũ

Ngay tại chương trình, Ban tổ chức nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền trên 77 triệu đồng.

Từ nguồn kinh phí này, Ban tổ chức sẽ tổ chức đến thăm, tặng quà, hỗ trợ các gia đình nghèo, trẻ mồ côi và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.


Đêm nhạc thu hút đông đảo bà con nhân dân

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 17 suất quà cho học sinh mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật trên địa bàn thành phố, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đêm nhạc đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhiều nhà tài trợ, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Thông qua chương trình đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, giúp người khuyết tật, trẻ em mồ côi có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, góp phần cùng các cấp, ngành thực hiện công tác an sinh xã hội của tỉnh.

ĐĂNG THÙY