Thứ ba,  21/01/2020

Thăm, tặng quà đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại huyện Hữu Lũng

LSO-Ngày 25/1/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà Kho 87, Cục Kĩ thuật, Bộ Tư lệnh Binh chủng Công binh và gia đình thương binh, liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện Hữu Lũng.


Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Văn Thảm,
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (thứ 2 từ phải sang) tặng quà, thăm hỏi
gia đình ông Trương Văn Quyền, bố liệt sỹ Trương Văn Quý
đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Biên giới phía Bắc

Tại Kho 87, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sỹ đơn vị trong việc bảo vệ, niêm cất những khí tài quân sự an toàn và làm tốt công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn đơn vị đóng quân. Đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, làm tốt công tác dân vận để góp phần củng cố quốc phòng, an ninh tại địa phương.


Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Văn Thảm,
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà, thăm hỏi cán bộ chiến sĩ Kho 87,
Cục kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Binh chủng Công binh

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình thương binh 1/4 Vy Văn Cường, thôn Văn Miêu, xã Minh Sơn; ông Trương Văn Quyền, thôn Trường Sơn, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng là bố liệt sỹ Trương Văn Quý, đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Biên giới phía Bắc. Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước, nhân dân các dân tộc Việt Nam luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong phát triển kinh tế, tiếp tục có những đóng góp thiết thực, để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TRIỆU THÀNH