Thứ bảy,  17/08/2019

Thăm tặng quà tại huyện Tràng Định

LSO-Ngày 25/1/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giáp Thị Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết cán bộ chiến sĩ Trạm Ra đa quân đội và thăm 2 hộ gia đình người có công trên địa bàn huyện huyện Tràng Định.


Đại diện lãnh đạo đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ
trạm Ra đa tại Tràng Định

Thăm đơn vị Ra đa, đại diện lãnh đạo đoàn đã thông tin các mặt tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đồng thời ghi nhận sự đóng góp to lớn của đơn vị trong công tác xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời chúc các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị nhiều sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới.


Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà hộ gia đình thương binh tại xã Chi Lăng,
huyện Tràng Định

Cùng đó đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Hoàng Thế Trọng, sinh năm 1960 ở thôn Pác Luồng, xã Đề Thám là thương binh có tỉ lệ thương tật 22%, và thăm gia đình ông Hoàng Văn Quắn, sinh năm 1960, thôn Xe Lán, xã Chi Lăng là thương binh thương tật 51%, là các thương binh từng tham gia chiến đấu bảo bệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà Tết, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình luôn giữ gìn sức khỏe, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục động viên con cháu phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

HOÀNG TÙNG