Thứ sáu, 24/05/2019

60 triệu đồng quà tặng trong chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

LSO-Sáng nay (25/1/2019), Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” năm 2019 để gặp mặt, hỗ trợ các học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên 5 tốt sau tuyên dương.


Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao quà cho các sinh viên

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 40 phần quà cho các em học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh có tinh thần vượt khó học giỏi, sinh viên 5 tốt có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên trường học.


Các sinh viên được tặng quà trong chương trình
“Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cùng với các đơn vị đồng hành sẽ đến thăm và tặng 30 suất học bổng và quà cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Châu Sơn, huyện Đình Lập và Trường Cao đẳng Công nghệ nông lâm Đông Bắc; phối hợp với Công ty Cổ phần Sao vàng Bến xe phía Bắc miễn phí vé xe cho 50 em học sinh, sinh viên đi xe khách về quê ăn tết. 60 triệu đồng là tổng trị giá các phần quà, học bổng được trao tặng trong chương trình.

Chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời học sinh, sinh viên trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, động viên các em tiếp tục vượt qua khó khăn, học tập, rèn luyện tốt trong năm mới.

HOÀNG NHƯ