Thứ ba,  19/11/2019

Thăm, chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang

LSO-Sáng 25/1/2019, đoàn công tác do đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang.


Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà tết Trại Tạm giam Công an tỉnh

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Tiểu đoàn BB1, Trung đoàn 123 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Trại Tạm giam Công an tỉnh (xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc).


Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc tết Tiểu đoàn BB1, Trung đoàn 123

Tại các điểm đến, đồng chí trưởng đoàn hỏi thăm tình hình hoạt động, công tác chuẩn bị đón tết, cũng như các phương án đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp trao đổi thông tin, nắm chắc diễn biến, tình hình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tặng quà thương binh Nguyễn Văn Lợi, khối Trần Quang Khải I,
phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Tại phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Lợi, khối Trần Quang Khải I, là thương binh hạng ¾; bà Đinh Thị Lan, khối Hoàng Hoa Thám, là vợ liệt sĩ Nông Văn Giáp, hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.


Tặng quà bà Đinh Thị Lan, là vợ liệt sĩ, ở khối Hoàng Hoa Thám,
phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Đồng chí trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

HOÀNG HUẤN