Thứ ba,  22/10/2019

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019

LSO-Tối 30/9/2019, tại khuôn viên tượng đài Hoàng Văn Thụ, UBND thành phố Lạng Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019.


Các đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật

Dự chương trình có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Trong chương trình nghệ thuật, các ca sĩ, diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh và các diễn viên không chuyên của thành phố Lạng Sơn đã trình diễn 12 tiết mục đặc sắc, mang đậm truyền thống văn hóa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Xứ Lạng đang từng ngày đổi mới và phát triển.


Tiết mục hát múa đặc sắc do các nghệ sỹ, diễn viên đến từ
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019 là sự kiện lớn của tỉnh, tạo cơ hội để quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Lạng Sơn nhằm thu hút đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc do các nghệ sỹ, diễn viên đến từ
Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam biểu diễn

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công hội nghị, cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Lạng Sơn, kỷ niệm 188 năm ngày thành lập tỉnh và 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ. Đồng thời tạo khí thế mới, động viên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trong tỉnh ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

TUYẾT MAI