Thứ hai,  08/03/2021

Biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

LSO-Tối 22/12, tại khuôn viên tượng đài Hoàng Văn Thụ, (thành phố Lạng Sơn), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và chào năm mới 2020.


Lãnh đạo tỉnh cùng các vị đại biểu và đông đảo tầng lớp nhân dân
tham dự chương trình nghệ thuật

Dự chương trình có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; cán bộ, chiến sỹ thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang của tỉnh và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình có 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do các nghệ sỹ, diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh và cán bộ, chiến sỹ thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh biểu diễn.


Tiết mục múa “Những linh hồn bất tử” do các diễn viên
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn

Những ca khúc, điệu múa được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Quân đội Nhân dân Việt Nam và tình yêu quê hương, đất nước đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Chương trình góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về truyền thống lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời tôn vinh những thành tựu đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước.


Tiết mục hát múa “Việt Nam ơi” do các ca sỹ, diễn viên
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn

Từ đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân tiếp tục tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đề ra trong năm 2020.

TUYẾT MAI