Thứ sáu,  27/11/2020

Chủ tịch UBND tỉnh dự chương trình “Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng”

LSO-Chiều nay (14/1), Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ban Công đoàn quốc phòng và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020 tại Đồn Biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Ngọc thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.

Với chủ đề “Tết sớm với giáo viên và chiến sỹ bộ đội biên phòng”, trong khuôn khổ chương trình diễn ra các hoạt động: giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa giáo viên và chiến sỹ biên phòng; khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục vùng khó khăn; tặng quà của ban tổ chức, nhà tài trợ cho giáo viên, học sinh, cán bộ, chiến sỹ biên phòng cùng nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đây là năm thứ 5, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng”.


Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ,
Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Chương trình là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần, đồng thời là nguồn động viên thầy cô giáo, cán bộ, chiến sỹ biên phòng và học sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới.


Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh
tặng quà tết cho Đồn Biên phòng Na Hình; Phòng Giáo dục và Đào tạo
huyện Văn Lãng

Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời mong muốn chương trình sẽ lan tỏa sâu hơn, thiết thực hơn trong toàn xã hội để thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, huy động nhiều hơn nữa nguồn lực chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là ở địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, điều kiện kinh tế – xã hội còn nhiều khó khăn.


Đại diện các đơn vị tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà tết cho Đồn Biên phòng Na Hình; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng. Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đơn vị đã trao quà, học bổng cho cán bộ, chiến sỹ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các phần quà trên 350 triệu đồng.

HOÀNG TÙNG