Thứ ba,  20/10/2020

Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2020

LSOHòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào năm mới – tối 24/1/2020 (tức ngày 30 tháng Chạp âm lịch), tại quảng trường đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, UBND thành phố Lạng Sơn long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào đón giao thừa xuân Canh Tý năm 2020.


Lãnh đạo UBND tỉnh dự chương trình biểu diễn nghệ thuật

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cùng đông đảo cán bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc thành phố Lạng Sơn.


Tiết mục hát múa “Mùa xuân dâng Đảng”

Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu do các nam nữ diễn viên chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố biểu diễn. Các tiết mục là những bài hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. mùa xuân và con người Xứ Lạng.


Màn bắn pháo hoa lung linh sắc màu ngày xuân

Chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa lung linh sắc màu chào đón năm mới là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch năm 2020, xây dựng hình ảnh một điểm đến Xứ Lạng thân thiện, hấp dẫn trong mắt du khách.

MAI VĂN HOA