Thứ hai,  01/03/2021

Trưng bày chuyên đề “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn”

LSO-Sáng nay (18/5), Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tổ chức mở gian trưng bày với chuyên đề “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn” tại tầng 3 nhà trưng bày bảo tàng.


Cán bộ Bảo tàng tỉnh giới thiệu về các hình ảnh, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh
cho học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn

Gian trưng bày gồm 71 tài liệu, hiện vật, ảnh tư liệu, được chia làm 2 phần: phần 1 có chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn” giới thiệu đến người xem những hình ảnh, tài liệu, hiện vật gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh qua 3 lần Bác về thăm tỉnh Lạng Sơn; phần 2 với chủ đề “Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trưng bày những hình ảnh, thành tích đã đạt được của cá nhân, tập thể qua 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW ngày 15/5/2016.


Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Cao đẳng Y Lạng Sơn
tìm hiểu các tài liệu, hiện vật tại gian trưng bày
“Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn”

Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Thông qua đó giúp người dân và thế hệ trẻ hiểu hơn về Bác và những tình cảm to lớn của Bác dành cho nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

Gian trưng bày chuyên đề chính thức phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu của các tầng lớp nhân dân từ ngày 19/5/2020 đến hết năm 2020 (thời gian mở cửa các ngày trong tuần, trừ thứ bảy và chủ nhật).

TUYẾT MAI