Thứ sáu,  27/11/2020

Trên 400 vũ công tham gia Liên hoan khiêu vũ quốc tế các câu lạc bộ tỉnh Lạng Sơn mở rộng lần thứ IV

LSO-Tối 4/11/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan khiêu vũ quốc tế các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Lạng Sơn mở rộng lần thứ IV năm 2020.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các CLB tham gia
liên hoan

Tham gia liên hoan năm nay có trên 400 vũ công không chuyên đến từ 14 CLB khiêu vũ thuộc địa bàn thành phố Lạng Sơn và các huyện: Tràng Định, Văn Lãng, Lộc Bình, Chi Lăng. Các vũ công tranh tài ở 2 nội dung: Latin và Standard. Mỗi đội trình diễn 1 tiết mục trong 4 phút.


Tiết mục đạt giải A của CLB Phương Anh, thành phố Lạng Sơn

Tại liên hoan, các vũ công đã mang đến 14 tiết mục dự thi đặc sắc với các màn biểu diễn được dàn dựng công phu, nhiều tiết mục có sự đầu tư về trang phục cũng như kỹ thuật biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Qua đó, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 – 4/11/2020) và 189 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn  (4/11/1831– 4/11/2020).


Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa
, Thể thao và Du lịch trao giải A
cho đại diện các CLB tham gia Liên hoan

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao 1 giải đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B và 5 giải C cho các tiết mục tham gia liên hoan.  Giải đặc biệt thuộc về CLB Nga Chiến, thành phố Lạng Sơn. 3 giải A thuộc về các CLB khiêu vũ Thành phố, CLB khiêu vũ Phương Anh và CLB khiêu vũ Dancing Queen, thành phố Lạng Sơn.


Tiết mục tham gia Liên hoan của CLB Đường Phố, thành phố Lạng Sơn

Liên hoan được tổ chức thường niên nhằm giúp các cơ quan chức năng đánh giá bộ môn khiêu vũ trong từng địa phương, từng cơ quan, đơn vị và các CLB trên địa bàn tỉnh. Từ đó, có những định hướng, giải pháp thiết thực đẩy mạnh phong trào khiêu vũ quốc tế trên địa bàn tỉnh.

TUYẾT MAI