Thứ năm, 21/03/2019

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại Lộc Bình, Cao Lộc

LSO-Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, hôm nay (15/11), Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông tại các huyện: Lộc Bình và Cao Lộc.


Đoàn công tác tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại
xã Đồng Bục, huyện Lộc Bình

Đoàn đến thăm 6 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông là hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã: Quan Bản, Hữu Khánh, Đồng Bục (huyện Lộc Bình) và Tân Liên, Song Giáp (huyện Cao Lộc).

Tại các gia đình, đoàn công tác đã động viên, chia sẻ với những mất mát, thiệt thòi của các gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông và động viên các thành viên trong mỗi gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
tại xã Song Giáp, huyện Cao Lộc

Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động của Ban ATGT tỉnh hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” nhằm tưởng nhớ những người không may qua đời vì tai nạn giao thông và chia sẻ với những nỗi đau, mất mát của gia đình họ.

Được biết, trong dịp này, Ban ATGT tỉnh tổ chức thăm và tặng quà 11 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên toàn tỉnh với tổng số tiền hỗ trợ 22 triệu đồng. Ban ATGT các huyện, thành phố cũng tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

TRANG VÂN