Thứ hai,  24/02/2020

Cháy Chợ Thái ở TP Thái Nguyên

Khoảng 6 giờ 40 phút, sáng 1-2, tại một quầy hàng kinh doanh chăn, ga, gối, đệm, thảm, chiếu ở tầng một Chợ Thái, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra hỏa hoạn. Cảnh sát PCCC đã điều hàng chục lượt xe cứu hỏa tới hiện trường kịp thời dập tắt đám cháy, không để cháy lan. Thiệt hại từ vụ hỏa hoạn ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Cháy Chợ Thái ở TP Thái Nguyên

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt, không lan sang các quầy chung quanh.

 

Quầy hàng xảy ra cháy có tên là Diệp Quyết, diện tích hơn 10m2. Lúc xảy ra cháy, trong quầy đang chứa lượng hàng hóa lớn phục vụ Tết. Chủ quầy hàng là anh Nguyễn Trọng Tiến cho biết, lượng hàng hóa trong quầy bị cháy hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Được phát hiện kịp thời, quầy hàng lại nằm ngay đường giao thông thuận lợi nên sau khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng điều hàng chục lượt xe chữa cháy đến hiện trường dập tắt đám cháy, không để ngọn lửa lan ra các quầy chung quanh.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chợ Thái hay còn gọi là chợ Trung tâm, tập trung lượng hàng hóa rất lớn, là chợ lớn nhất tỉnh Thái Nguyên. Vụ cháy là lời cảnh báo các tiểu thương cần nâng cao ý thức phòng cháy.

Theo Nhandan