Thứ bảy,  08/08/2020

Chợ Cà Nhung cháy kinh hoàng vào rạng sáng

Rạng sáng 2/3, chợ Cà Nhung (Kiên Giang) xảy ra vụ cháy lớn làm thiệt hại nhiều tài sản của nhân dân.

Sáng 2/3, ông Võ Văn Trà, Chủ tịch UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết, trong sáng nay các lực lượng chức năng của huyện đang có mặt tại hiện trường vụ cháy kinh hoàng ở chợ Cà Nhung, xã Định Hòa để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn này.

chay cho ca nhung kinh hoang vao rang sang hinh 1
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở chợ Cà Nhung.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng 2/3, người dân ở khu vực xung quanh chợ phát hiện ngọn lửa bốc cao dữ dội. Do sợ lửa cháy lan sang nhà dân gần chợ nên nhiều người dân hô hoán nhau bỏ chạy ra bên ngoài rồi điện thoại báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường chữa cháy.

Do khu chợ này có các dãy ki-ot liền kề nhau, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên khi xe chữa cháy đến được thì gần 30 ki-ot cùng khu nhà lồng chợ Cà Nhung đã bị cháy rụi.

chay cho ca nhung kinh hoang vao rang sang hinh 2
30 kiot của chợ Cà Nhung đã bị cháy rụi.
Ông Trà cho biết thêm: “Ước thiệt hại ban đầu về hàng hóa khoảng 2 tỉ đồng. Cả khu chợ này có khoảng 30 ki-ot nhưng chủ đầu tư mới cho thuê lại gần 20 ki-ot để kinh doanh. Hiện chúng tôi đang tổ chức cuộc họp khẩn để tìm cách hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn này cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân”./.
Theo VOV