Thứ tư,  27/05/2020

Trên 400 học sinh, sinh viên tham gia ngày hội việc làm

LSO-Ngày 14/6/2019, Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019.


Công ty cổ phần Tập đoàn Năng lượng xanh EU trưng bày sản phẩm
tại ngày hội việc làm 2019

Tham gia ngày hội có trên 400 học sinh, sinh viên (HSSV) của Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc và Trung tâm Giáo dục thường xuyên 1. Cùng tham gia tuyển dụng trực tiếp có 15 doanh nghiệp đến từ trung ương và địa phương.

Ngày hội được tổ chức với mục đích định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho các HSSV năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp sớm có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo.


Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tư vấn học nghề và việc làm
cho học sinh, sinh viên tại ngày hội việc làm

Tại ngày hội, các HSSV đã được doanh nghiệp tư vấn về nghề nghiệp và việc làm trong tỉnh, trong nước và xuất khẩu lao động. Ngày hội việc làm năm nay, 15 doanh nghiệp tham gia có nhu cầu tìm khoảng gần 1.000 vị trí tuyển dụng thuộc các lĩnh vực như: điện – điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, nông – lâm nghiệp, may thời trang và một số ngành nghề khác. Đây là cơ hội lớn để HSSV mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

THANH HUYỀN