Thứ hai,  10/08/2020

Kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại khu Thiên Đường Bảo Sơn

Khoảng 8 giờ 50 phút ngày 16-7, một đám cháy lớn đã xảy ra tại dãy nhà liền kề thuộc khu Thiên đường Bảo Sơn trên đường Lê Trọng Tấn (Hoài Đức, Hà Nội). Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và kịp thời khống chế đám cháy.

Kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại khu Thiên Đường Bảo Sơn

Cột khói đen bốc cao hàng chục mét từ hiện trường vụ cháy. 

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo khói đen và lửa xuất phát từ một căn hộ liền kề là cửa hàng kinh doanh ăn uống. Phát hiện thấy cháy, nhân viên trong cửa hàng cùng người dân tích cực dập lửa nhưng không thành. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan sang các căn hộ chung quanh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Khu nhà bị ngọn lửa và khói bao trùm. 

 

Thông tin từ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho biết, khi tiếp cận hiện trường, tầng hai của cửa hàng đã bị bao trùm trong lửa và khói. Từ đầu đường Khuất Duy Tiến hay ở những điểm cao thuộc quận Hà Đông cũng quan sát được cột khói đen này. Năm xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ chia thành các mũi chữa cháy, nhanh chóng phun nước dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Đám cháy được khống chế vào khoảng 9 giờ 45 phút cùng ngày.

Được biết, nơi xảy ra cháy là khu nhà biệt thự liền kề được cho thuê để kinh doanh quán ăn, nhiều đồ đạc và tài sản trong nhà hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Có ít nhất bốn căn hộ chung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi đám cháy. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Theo Nhandan