Thứ hai,  17/02/2020

Thời tiết cả nước trong những ngày tới ra sao?

Trong những ngày tới, miền Bắc mưa dông, miền Trung và miền Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và lốc, sét,…

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, phía Tây Bắc Bộ: Ngày hôm nay (31/7), có mưa dông nhưng giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 1 đến đêm 2/8, có mưa rào dông vài nơi, ngày nắng; riêng đêm 2 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

thoi tiet ca nuoc trong nhung ngay toi ra sao? hinh 1
Trong những ngày tới, miền Bắc mưa dông, miền Trung và miền Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và lốc, sét,…

 

Từ ngày 3 đến ngày 5/8, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6 đến đêm 8/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Từ ngày 31/7 đến ngày 2/8, có mưa rào dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 2 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển từ ngày 2 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 3 đến ngày 5/8, mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông, từ ngày 05 mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6 đến đêm 8/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ hôm nay (31/7) đến ngày (1/8), chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày (2/8) đến ngày (4/8), phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía nam có mưa rào và rải rác có dông. Từ đêm 4 mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 5 đến ngày (8/8), có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng từ ngày 7 đến 8/8 có nắng nóng.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ hôm nay (31/7) đến ngày (2/8), chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày (3/8) đến ngày (8/8), chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng.

Tây Nguyên: Từ hôm nay (31/7) đến ngày (2/8), chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 2 có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3 đến ngày 5/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng

Từ ngày 6 đến ngày 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Từ hôm nay (31/7) đến ngày (2/8), chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 3 đến ngày 5/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng
Từ ngày 6 đến ngày 8/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội: Từ hôm nay (31/7) đến ngày (1/8), có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 1 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 2 đến ngày 5/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, từ ngày 5 mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6 đến đêm 8/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.

Theo VOV