Thứ tư,  05/08/2020

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu

LSO-Nhân dịp Tết Trung thu, chiều nay (13/9), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã thăm, tặng quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và một số trường học trên địa bàn.

* Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết Trung thu các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn.


Đồng chí
Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết Trung thu cho Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh hiện đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 79 đối tượng là người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua. Đồng chí đã chia sẻ, động viên các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe; mong muốn các cháu trong cơ sở tiếp tục chăm ngoan, học tập tốt.


Đồng chí
Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh thăm các cháu trẻ sơ sinh tại cơ sở 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý: Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, khả năng của mình để phục vụ, chăm lo, quản lý, tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tượng thuộc cơ sở.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng (gồm 4,5 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo) cho cơ sở.

* Đoàn công tác do đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2019 tại Trường Mầm non, Tiểu học xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng.


Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho thầy và trò trường Mầm non, Tiểu học xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng

Tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí cũng lưu ý các cấp chính quyền, sở, ngành, đoàn thể quan tâm, chăm lo hơn nữa đến học sinh nhà trường nói riêng và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Văn Lãng nói chung.

Tiếp đó, các em học sinh nhà trường đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian và phá cỗ trung thu tạo không khí vui tươi, rộn ràng.

* Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đến thăm, tặng quà tết Trung thu cho các em học sinh, giáo viên Trường Mầm non Đồng Giáp, Văn Quan.


Đồng chí Nguyễn Thị Vân (bên trái)  tặng quà nhà trường và các cháu học sinh trường Mầm non Đồng Giáp

Trường Mầm non Đồng Giáp hiện có 155 cháu học sinh, chia ra các lứa tuổi học tại 7 lớp với 1 điểm trường chính và 2 điểm trường thôn.

Tại đây, đoàn đã tặng quà cho nhà trường cùng các em học sinh và chúc các em sang năm học mới chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là chủ nhân của đất nước tương lai.

NHÓM PV